Đăng nhập Đăng ký

Đăng nhập tài khoản của bạn

Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhớ tôi

Đăng ký tài khoản

Những phần đánh dấu (*) là bắt buộc.
Họ và tên *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Email *
Nhập lại email*

rao vat, dang tin mien phi

Quy chế thành viên

Điều 1: Thông tin tài khoản

 • Khách hàng giao dịch trên Timkiemthuonghieu.net nên đăng ký tài khoản và khai báo trung thực thông tin cá nhân đăng ký giao dịch với trung tâm.
 • Khi kích hoạt tài khoản trên Sàn TMĐT này là bạn chấp nhận tuân thủ theo mọi quy định của Timkiemthuonghieu.net
 • Mọi khách hàng phải khai báo thông tin đầy đủ, chính xác theo form đăng ký của Timkiemthuonghieu.net
 • Timkiemthuonghieu.net có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu phát hiện thành viên vi phạm quy định đăng tin và vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.
  Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Điều 2: Quyền và nghĩa vụ thành viên

 • Khách hàng có quyền post bài trên Timkiemthuonghieu.net
 • Khách hàng chịu trách nhiệm các thông tin, sản phẩm đã đăng tải trên Timkiemthuonghieu.net theo như quy chế đăng tin

Điều 3: Cấm giao dịch:

 • Không tuân theo các quy định của Sàn TMĐT Timkiemthuonghieu.net
 • Rao bán những vật dụng, hàng hóa mà Pháp luật Việt Nam ngăn cấm.
 • Có hành vi lừa đảo, gian lận trong giao dịch.
 • Có hành vi nói xấu, bội nhọ các thành viên trong cộng đồng giao dịch.
 • Nghiêm cấm các thảo luận liên quan đến chính trị, tôn giáo, vi phạm đến pháp luật và thuần phong mỹ tục của Việt Nam
 • Sử dụng email, số điện thoại và các thông tin liên lạc của người khác trong giao dịch.
 • Gây ách tắc, chống phá hệ thống giao dịch của trung tâm.

Điều 4: Các trường hợp công bố thông tin tài khoản.

Chúng tôi có thể công bố thông tin về tài khoản khi chúng tôi tin chắc rằng, việc công bố thông tin đó là thực sự cần thiết để:

 • Bảo vệ quyền lợi, tài sản hoặc sự an toàn cho Timkiemthuonghieu.net, những người của chúng tôi hoặc những người khác, để điều tra hoặc ngăn ngừa các hành động phạm pháp, hoặc vi phạm các điều khoản yêu cầu khi đăng ký tài khoản của Timkiemthuonghieu.net.
 • Theo yêu cầu của pháp luật, phải cung cấp thông tin cho các cơ quan chức năng.

Điều 5: Giới hạn trách nhiệm trong các trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật của Sàn giao dịch

 • Sàn giao dịch thương mại điện tử Timkiemthuonghieu.net cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Timkiemthuonghieu.net. Chúng tôi sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.
 • Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
 • Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Timkiemthuonghieu.net cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT: ĐT: 08 36 100 940, E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 • Thành viên cũng có thể để nội dung phản hồi fanpage của nhóm phát triển Timkiemthuonghieu.net tại địa chỉ E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. . Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Timkiemthuonghieu.net.
 • Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Timkiemthuonghieu.net sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

Điều 6: Điều khoản áp dụng

 • Timkiemthuonghieu.net không giải quyết các tranh chấp giữa khách hàng, cũng như không giải quyết bất cứ khiếu nại nào của khách hàng về tin đăng
 • Quy chế của Sàn TMĐT Timkiemthuonghieu.net chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày thông báo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử Timkiemthuonghieu.net có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn TMĐT Timkiemthuonghieu.net cho các thành viên biết. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN

1. Khái quát về chính sách

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân quy định về việc bảo mật và sử dụng thông tin cá nhân của các thành viên trên Timkiemthuonghieu.net

2. Thu thập thông tin cá nhân

Trong quá trình cung cấp dịch vụ Timkiemthuonghieu.net sẽ nhận được thông tin của các thành viên khi đăng ký như sau:

2.1 Thông tin cá nhân của thành viên khi đăng ký trên Timkiemthuonghieu.net có thể bao gồm các thông tin sau: Tên, địa chỉ, điện thoại, địa chỉ email, tên công ty, địa chỉ công ty, chức vụ, bí danh, ngày tháng năm sinh, giới tính, số tài khoản Ngân hàng.

2.2 Thông tin nhận được khi thành viên sử dụng dịch vụ hay những tiện ích trên Timkiemthuonghieu.net: Thông tin do thành viên đăng tin bán hàng, tham gia phản hồi tin bán hàng của thành viên khác trên Timkiemthuonghieu.net hoặc khi thành viên tham gia vào các chương trình điều tra, khảo sát của Ban quản trị Timkiemthuonghieu.net hoặc sử dụng dịch vụ chứng thực của Timkiemthuonghieu.net

2.3 Thông tin thông số kỹ thuật của thiết bị đầu cuối… do người sử dụng truy cập vào Timkiemthuonghieu.net

 • Để tăng thêm tính tiện dụng khi truy cập website, Timkiemthuonghieu.net có sử dụng công nghệ cùng các thiết bị kỹ thuật lưu lại địa chỉ IP, hay những thông số khác từ thiết bị sử dụng truy cập web với mục đích sẽ ghi nhớ những thông tin thành viên truy cập, để cung cấp, gợi ý tiêu dùng cho những lần truy cập sau, tăng thêm tính tiện dụng cho thành viên.
 • Thông tin kỹ thuật của các thiết bị đầu cuối khi người sử dụng truy cập vào website, thông tin về phần mềm truy cập web, hệ điều hành, những trang tin đã truy cập, ngày tháng xem, những thông tin về sản phẩm dịch vụ do người truy cập đã tìm kiếm.
 • Việc sử dụng các thiết bị kỹ thuật nói trên sẽ được Timkiemthuonghieu.net đảm bảo tối đa việc tránh gây phiền hà cho thành viên khi sử dụng các dịch vụ trên Timkiemthuonghieu.net cũng như cam kết tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật về vấn đề này.

3. Mục đích sử dụng

Các thông tin thông tin cá nhân của các thành viên, có thể được Timkiemthuonghieu.net sử dụng vào những mục đích hợp pháp dưới đây:

3.1 Sử dụng để xác nhận thành viên khi thành viên dùng thông tin cá nhân để đăng nhập vào hệ thống của Timkiemthuonghieu.net

3.2 Dùng để giao dịch trong khi mua hàng hóa, dịch của người bán trên Timkiemthuonghieu.net như dùng để đặt dịch vụ, mua hàng hóa, gửi hàng hóa, thanh toán tiền sau khi mua hàng hóa, dịch vụ ….

3.3 Dùng trong gửi thông báo, thực hiện các chương trình quảng cáo, PR cho các dịch vụ mới được sử dụng trên Timkiemthuonghieu.net:

 • Cung cấp thông tin về dịch vụ bằng email, tên đăng ký trên Timkiemthuonghieu.net
 • Dùng để cá nhân hóa nội dung mỗi khi khách hàng truy cập vào Timkiemthuonghieu.net, dựa theo giới tính, tuổi, nơi sinh sống, sở thích, lịch sử mua hàng, trang web thành viên đã xem.
 • Dùng để phân tích xu hướng tiêu dùng của khách hàng, với mục đích xây dựng những dịch vụ mới, hoặc cải thiện những dịch vụ cũ.
 • Dùng để liên lạc với thành viên khi chúng tôi điều tra thông tin khách hàng, tổ chức khuyến mại, trao đổi ý kiến thông tin trên bảng đánh giá, bình luận.
 • Dùng để khôi phục lại tài khoản của thành viên trên Timkiemthuonghieu.net trong trường hợp thành viên quên tên đăng nhập hoặc mật khẩu

3.4 Dùng để trả lời khi thành viên thắc mắc : công ty chúng tôi sẽ trả lời thành viên bằng email, điện thoại, hoặc gửi thư tới địa chỉ của thành viên, khi thành viên thắc mắc.

3.5 Dùng để xác nhận việc chấp nhận các dịch vụ do Timkiemthuonghieu.net cung cấp như dịch vụ chứng thực, đăng ký thành viên chính thức trên Timkiemthuonghieu.net

3.6 Dùng cung cấp thông tin cá nhân cho người bán theo mục 4 của chính sách này.

4. Sử dụng thông tin cá nhân :

4.1 Timkiemthuonghieu.net thực hiện việc sử dụng thông tin cá nhân của thành viên theo luật pháp của Việt Nam.

4.2 Khi cung cấp dữ liệu đăng ký và các thông tin khác về bản thân, thành viên đồng ý và xác nhận rằng Timkiemthuonghieu.net có thể sử dụng hoặc tiết lộ thông tin đó cho bên thứ ba, và đương nhiên thành viên chấp nhận việc tiết lộ đó. Tuy nhiên, trong cam kết của Chúng tôi (không phải là nghĩa vụ), mọi Thông Tin Cá Nhân sẽ được giữ bí mật tối đa trừ các trường hợp tiết lộ theo quy định của pháp luật hoặc theo Quy định về Chính sách bí mật thông tin cá nhân của chúng tôi (Sử dụng thông tin cá nhân của thành viên để thực hiện các mục đích nêu tại Mục 3 của chính sách này)

4.3 Công ty chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cá nhân của thành viên ở mức độ nhất định cho người bán, nhằm phục vụ việc giao dịch giữa thành viên và người bán, như khi thành viên đặt hàng, dịch vụ trên . Timkiemthuonghieu.net. Người bán hàng có thể sử dụng thông tin của thành viên để dùng trong phân tích xu hướng tiêu dùng, gửi thông tin để quảng cáo, hoặc nâng cấp dịch vụ của người bán. Công ty chúng tôi sẽ ràng buộc trách nhiệm của người bán trong việc tuân theo các quy định về bảo hộ thông tin cá nhân, và những chính sách sử dụng thông tin cá nhân trên Timkiemthuonghieu.net Tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo được 100% người bán thực hiện nghiêm túc chính sách trên, do vậy để biết rõ thông tin thành viên nên liên lạc với người bán.

5. Xác nhận, chỉnh sửa thông tin cá nhân :

5.1 Thành viên có thể xác nhận, chỉnh sửa, thêm, xóa, hủy bỏ tài khoản của mình, yêu cầu công ty chúng tôi không cung cấp thông tin cho người bán trên Timkiemthuonghieu.net

5.2 Trong trường hợp thành viên không thể đăng nhập vào để xem thông tin của mình, thì thành viên tiến hành làm các thủ tục theo quy định của công ty chúng tôi để yêu cầu cấp lại thông tin về tài khoản. Tuy nhiên có những trường hợp chúng tôi không thể đáp ứng được yêu cầu này của thành viên. Trong trường hợp không đáp ứng được yêu cầu của thành viên, chúng tôi sẽ ngừng hoạt động tài khoản của thành viên.

5.3 Công ty chúng tôi thường tiến hành backup, lưu dữ liệu đề phòng những trường hợp sự cố máy tính, do lỗi của con người, hay những sự cố mang tính khách quan, những dự liệu này sẽ cố định không thể thay đổi được.

6. Hành vi ứng xử của thành viên

Thành viên sẽ nhận được một Tài Khoản và mật khẩu sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký trở thành Thành Viên của Timkiemthuonghieu.net. Thành viên có trách nhiệm giữ kín mật khẩu và Tài Khoản, và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc Tài Khoản của mình. Thành viên đồng ý

(i)   thông báo ngay cho Timkiemthuonghieu.net về bất kỳ trường hợp nào sử dụng trái phép mật khẩu hoặc Tài Khoản của mình hoặc bất kỳ trường hợp nào khác vi phạm sự bảo mật,

(ii)   Và bảo đảm rằng: luôn thoát khỏi Tài Khoản của mình sau mỗi lần sử dụng,

Chúng tôi không thể và sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh do bạn không tuân thủ quy định tại Mục này.

LIÊN LẠC :

Khi có vấn đề cần thắc mắc xin thành viên liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:

 • Sàn TMĐT Timkiemthuonghieu.net - Công Ty TNHH SAI GON COM
 • 311/52 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - ĐT: 08 36 100 940
Share

Tìm kiếm

Tin VIP

Tin đặc biệt

phan phoi camera quan sat RDS

 

 

 

 

thuoc kich duc
thuoc kich duc nu