Đăng nhập Đăng ký

Đăng nhập tài khoản của bạn

Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhớ tôi

Đăng ký tài khoản

Những phần đánh dấu (*) là bắt buộc.
Họ và tên *
Tài khoản *
Mật khẩu *
Nhập lại mật khẩu *
Email *
Nhập lại email*

Tin VIP

Tạo các mẫu quảng cáo Facebook Ads có Tốn phí không?

Thêm vào Yêu thích
Liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO SCT
0909866569
minhtrucnlp@gmail.com
Đăng ngày 27-03-2018
Tạo bởi nguyenphu (507)

Thông tin chi tiết

Xin chào các bạn.

Cùng với Google Adwords, Youtube adwords, Facebook Ads cũng đang chiếm lĩnh thị trường và đang thu hút được sự quan tâm của các doanh nghiệp, các nhà marketting. Tuy vậy khi tham gia quảng cáo trên Facebook mọi người thường bận tâm về câu hỏi: Quảng cáo trên facebook có mất tiền không? Trực sẽ giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi này.

LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC: BÍ QUYẾT TIẾP CẬN 500.000 KHÁCH HÀNG TRÊN FACEBOOKTạo các mẫu quảng cáo trên Facebook có tốn tiền không? Và tốn tiền như thế nào?

Trực xin trả lời ngay cho bạn đó là quảng cáo trên Facebook vẫn tốn tiền. Không tốn tiền trong quá trình tạo quảng cáo mà chỉ tốn tiền trong quá trình chạy quảng cáo trên Facebook. Tuy vậy có một ưu điểm nổi trội trong việc quảng cáo Facebook đó là bạn sẽ kiểm soát được nguồn kinh phí của mình. Chi phí quảng cáo trên Facebook sẽ được tính dựa trên số lượng click vào quảng cáo của người dùng CPC (cost-per-click) hoặc một ngàn lượt quảng cáo được hiển thị CPM (cost-per-thousand impressions). Khi bạn cho chạy một quảng cáo trên Facebook, bạn chỉ phải trả tiền khi có người click vào quảng cáo đó hoặc khi quảng cáo đó được hiển thị.

Trong quá trình đăng ký thông tin quảng cáo trên Facebook sẽ cho bạn nhiều tùy chọn theo nhu cầu và nguồn kinh phí của bạn. Do đó bạn có thẻ kiểm soát tốt số tiền mình sẽ đầu tư cho quảng cáo. Bạn có thể chọn số tiền bạn dùng trong 1 chiến dịch quảng cáo là bao nhiêu, bao nhiêu tiền cho 1 click, chạy quảng cáo trong khoảng thời gian là bao lâu.

Và đặc biệt khi số tiền trong tài khoản bạn dành cho việc quảng cáo trong 1 ngày hoặc chiến dịch hết thì việc quảng cáo sẽ ngừng chạy trong ngày hôm đó hoặc dừng công việc quảng cáo lại. Với cách làm việc đó của Facebook, các nhà đầu tư sẽ không lo trong việc quản lý tài khoản của mình hằng ngày, không lo sợ vượt quá chi phí dành cho quảng cáo trên Facebook.

Nên xây dựng nguồn ngân sách dành cho quảng cáo trên Facebook hợp lý

Quảng cáo trên Facebook sẽ không bao giờ tốn nhiều tiền hơn ngân sách mà bạn dành cho việc quảng cáo. Tuy vậy bạn cũng nên cần có chiến lược quảng cáo rõ ràng để việc đầu tư cho quảng cáo trên Facebook của bạn không lãng phí.


LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC: BÍ QUYẾT TIẾP CẬN 500.000 KHÁCH HÀNG TRÊN FACEBOOK

Tags: chuyên gia facebook, facebook, facebook ads, facebook marketing, hoc facebook marketing,

Chi tiết cụ thể

Loại tin đăng Khác

Nơi đăng

Đà nẵng
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO SCT 0909866569 minhtrucnlp@gmail.com

Chi tiết quảng cáo

Mã tin: 27789
Lượt xem: 337
Ngày hết hạn: 26-04-2018

Bình luận

Tìm kiếm

Tin đặc biệt

phan phoi camera quan sat RDS

 

 

 

 

thuoc kich duc
thuoc kich duc nu